Canon chính thức công bố EF-S 35mm f/2.8 Macro IS STM

Canon chính thức công bố Canon EF-S 35mm f/2.8 Macro IS STM với nhiều tính năng hổ trợ chụp ảnh macro cho người mới bắt đầu và dành cho hệ máy APS-C.

Ngày 6/4/2017 vừa qua Canon đã chính thức công bố ống kính mới EF-S 35mm f/2.8 Macro IS STM với thiết kế nhỏ gọn hơn. Đây là ống macro góc rộng nhất trong dòng ống EF-S phổ biến của Canon. Ống kính được thiết kế dành cho những người mới chơi với thể loại hình macro. Ống kính macro mới cũng là ống kính đầu tiên của Canon có tính năng Macro Lite cho phép người dùng có thể điều khiển ảnh sáng dễ dàng.

Canon chính thức công bố EF-S 35mm f/2.8 Macro IS STM
Canon chính thức công bố EF-S 35mm f/2.8 Macro IS STM

Canon EF-S 35mm f/2.8 Macro IS STM sẽ là ống kính tuyệt vời cho những người mới bắt đầu muốn nâng cấp chất lượng hình ảnh của mình mà túi tiền lại eo hẹp và có thêm sự lựa chọn ngoài bộ ống kính KIT theo máy. Khoảng cách lấy nét gần nhất của Canon EF-S 35mm f/2.8 Macro IS STM là 30mm tính từ cuối ống kính đến chủ thể, người chụp có thể chụp cận cảnh close-up bông hoa, trái cây mà cho chất lượng hình ảnh cao cùng với hậu cảnh được làm mờ.

Tính năng mới của Canon EF-S 35mm f/2.8 Macro IS STM

  • Tiêu cự 35mm (tương đương 56mm) và khẩu độ f2.8.
  • Hệ thống chống rung mới Hybrid IS cho hiệu quả đến 4 stop.
  • Smooth Movie Servo AF với Lead Screw-type STM đảm bảo lấy nét hoàn toàn yên tĩnh.
  • Lấy nét tay toàn thời gian (Full-time Manual Focus)

Trong loạt ống kính EF-S mới của Canon, ống 35mm mới với hệ thống Macro Lite cho phép người dùng điều khiển ảnh sáng chủ thể mà không cần dùng thiết bị khác. Với đèn LED được gắn mổi bên của ống kính cho phép người dùng tạo ra bóng ở 2 bên chủ thể hoặc thay đổi cường độ ánh sáng để tạo chiều sâu cho hình ảnh. Ống kính sẽ cho ra hình ảnh với độ tương phản cao, hình ảnh sắc nét.

Không chỉ nhiếp ảnh Macro, ống Canon EF-S 35mm f / 2.8 Macro IS STM còn có thể được sử dụng hằng ngày như ảnh chân dung, ảnh phong cảnh, chụp ký sự,… Ống kính Canon EF-S 35mm f / 2.8 Macro IS STM được dự kiến ​​sẽ có sẵn vào tháng 6 năm 2017 với giá bán lẻ ước tính là 349,99 đô la.

(68)

Tags :

Bình luận bài viết

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.