Cùng ngắm Ngân 98 “ướt át” trong bộ ảnh mới nhất

7 bài viết

Người đẹp được cộng đồng mạng đặt cho danh hiệu "Thánh nữ ngực đẹp" Ngân 98 vừa giới thiệu bộ ảnh mới vô cùng sexy với bồn tắm.

Mới đây, Ngân 98 (tên thật là Võ Thị Ngọc Ngân) đã cập nhật dòng trạng thái đầy triết lý trên trang cá nhân: “Những lời thị phi chỉ là chuyện trong thiên hạ, vĩnh viễn không phải là thước đo đánh giá một con người”, Ngân 98 viết.

Sau một thời gian lặng tiếng thì Ngân 98 đã trở lại với những bộ ảnh mới, nhiều phong cách lạ mắt hơn nhưng vẫn không kém phần gợi cảm so với trước đây. Được cư dân mạng phong danh hiệu “Thánh nữ ngực đẹp” nên cô luôn biết cách khoe lợi thế của mình.

Qua những bộ ảnh mới chúng ta có thể thấy khả năng diễn xuất của Ngân 98 ngày càng hoàn thiện hơn giúp bộ ảnh vừa có hồn vừa gợi cảm hơn. Hi vọng sắp tới cô gái Bình Định này sẽ mang tới cho độc giả nhiều bộ ảnh đẹp mắt và gợi cảm hơn.

Được biết, hiện tại Ngân 98 đang gấp rút chuẩn bị tham dự chung kết cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế tại Thái Lan trong thời gian sắp tới. “Thánh nữ ngực đẹp” cho hay, cô đã chuẩn bị cho mình đầy đủ hành trang về kỹ năng, kiến thức để có thể tiến xa trong cuộc thi năm nay.

(1883)

Bình luận bài viết

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.