Á hậu Ngọc Hà đẹp quý phái và gợi cảm với váy xuyên thấu

8 bài viết

Cùng ngắm vẻ đẹp quý phái và gợi cảm chết người của Á hậu Ngọc Hà với váy xuyên thấu trong bộ ảnh mới của nhiếp ảnh gia Cường Zép.

Sau khi cuộc thi  Miss Asia Beauty 2017  kết thúc. Á Hậu Ngọc Hà cũng phải tất bật với những dự định và công việc trong tương lai. Sau thành công của cuộc thi, Ngọc Hà hiện tại nhận được rất nhiều sự quan tâm lời mời tham gia phim ảnh và quay quảng cáo. Tuy nhiên cô cho biết, cô vẫn chưa quyết định chính thức do cô là người khá cầu toàn và tự khắt khe đối với bản thân khi mình thực hiện bất cứ một công việc nào.

Á hậu Ngọc Hà đẹp quý phái và gợi cảm với váy xuyên thấu
Á hậu Ngọc Hà đẹp quý phái và gợi cảm với váy xuyên thấu

Và Ngọc Hà cũng không quên tặng người hâm mộ cô bộ ảnh mới nhất do nhiếp ảnh gia Cường Zép thực hiện với bộ váy xuyên thấu vô cùng gợi cảm khoe những đường cong chết người của cô. Bạn đọc thấy sao về bộ ảnh mới này của Á hậu Ngọc Hà, hãy cho vFOMO biết cảm nghĩ của bạn nhé. Giờ thì hãy cùng ngắm vẻ đẹp gợi cảm chết người của Ngọc Hà nhé !

Ngọc Hà tên thật là Trần Thị Ngọc Hà hiện đang sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với lợi thế hình thể lý tưởng và gương mặt xinh đẹp của mình nên Ngọc Hà nhanh chóng bén duyên với nghề mẫu ảnh. Và cô đã có 4 năm làm người mẫu ảnh độc quyền cho S3 Studio.

Photography by Cương Zép
Make up by Nhi Tuyet Nguyen
Dress make by Tron Bùi

 

(1540)

2 bài viết

Bình luận bài viết

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.