Lilly Luta đẹp dịu dàng trong bộ ảnh “Nắng” của Huỳnh Hưng Phát

Lilly Luta tên thật là Nguyễn Thị Lượm, sinh năm 1992 là một hot girl nổi tiếng với gương mặt xinh như búp bê. Người đẹp quê Khánh Hòa bắt đầu bước chân vào làng giải trí bằng công việc người mẫu ảnh tuổi teen. Nhờ vẻ đẹp xinh xắn, dễ thương, Lilly Luta được mọi […]

Lilly Luta tên thật là Nguyễn Thị Lượm, sinh năm 1992 là một hot girl nổi tiếng với gương mặt xinh như búp bê. Người đẹp quê Khánh Hòa bắt đầu bước chân vào làng giải trí bằng công việc người mẫu ảnh tuổi teen.

Nhờ vẻ đẹp xinh xắn, dễ thương, Lilly Luta được mọi người biết đến nhiều hơn khi đạt giải nữ sinh khả ái nhất Miss Ngôi sao 2012.

Tuy nhiên, phải tới khi công khai chuyện tình cảm với Bùi Anh Tuấn – hot boy Giọng hát Việt 2012, cái tên Lilly Luta mới “nổi như cồn” trong showbiz. Hiện tại, Lilly Luta và Bùi Anh Tuấn đã “đường ai nấy đi”, song cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè.

Sau khi chia tay với chàng ca sĩ nổi tiếng, sự nghiệp của Lilly Luta bắt đầu khởi sắc. Song song với công việc làm người mẫu ảnh, người đẹp sinh năm 1992 còn tham gia đóng phim, quảng cáo game…

/ Foto by me 
/ She : Lilly Luta
/ M.U.A : Moon Nguyen
/ Flickr : https://www.flickr.com/photos/[email protected]/ / Contact 0902 819 830 for shooting !

(318)

Bình luận bài viết

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.