Người đẹp Nguyễn Nhung hóa Yakuza Girl qua bộ ảnh mới của Fotos Max Nguyễn

3 bài viết

Người đẹp Nguyễn Nhung hóa Yakuza Girl qua bộ ảnh mới của Fotos Max Nguyễn với tạo hình xã hội đen đặc trưng của Nhật Bản.

Yakuza (やくざ hay ヤクザ), thường được biết đến như là gokudō (極道), là một danh từ thường được dùng để chỉ mafia hay các tổ chức tội phạm truyền thống ở Nhật Bản. Ngày nay Yakuza là một trong những tổ chức tội phạm lớn nhất thế giới. Một trong những đặc trưng của dân Yakuza là hình xăm kín người với các họa tiết phức tạp. Hình xăm Yakuza tượng trưng cho bản lĩnh (chịu đau), tiền của dồi dào (vì một hình xăm truyền thống của Nhật có giá rất đắt), để thị uy với dân thường và lòng trung thành đối với tổ chức tội phạm cụ thể.

Và với bộ ảnh mới đây người đẹp Nguyễn Nhung đã quyết định hóa thân thành một Yakuza Girl cực kỳ gợi cảm với những hình xăm lớn trên cơ thể mang đậm chất giang hồ Nhật Bản. Tạo hình trong concept lần này khá táo bạo với băng vải đỏ quấn ngực thường thấy ở các nữ Samurai thời xưa được biến tấu để gợi cảm hơn.

Max Nguyễn là một photo với những bộ ảnh ấn tượng được cộng đồng nhiếp ảnh yêu thích với số lượt like và chia sẽ cao. Max Nguyễn hiện tại là freelance photographer chuyên về thể loại sexy glamour và fashion. vFOMO đã từng giới thiệu một số bộ ảnh đẹp của Max Nguyễn như Black Angle,White Angle, Con Bướm Xuân , Roses and Vape, Benny Sporty đều là những bộ ảnh tôn lên vả đẹp của người mẫu.

(682)

Art Director
25 bài viết

Bình luận bài viết

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.