Người đẹp “siêu vòng 3” Pong Kyubi trở lại với bộ ảnh sexy SEXY ROOFTOP của Lê Quang Toàn

Diễn viên - Người mẫu ảnh
6 bài viết

Người đẹp "siêu vòng 3" Pong Kyubi trở lại với bộ ảnh sexy SEXY ROOFTOP của Lê Quang Toàn sau nghi án phẫu thuật thẫm mỹ.

Gần đây, cư dân mạng và các báo mạng luôn bàn tán xôn xao về cô nàng người mẫu nội y được mệnh danh là hotgirl có vòng 3 đẹp nhất Việt Nam – Pong Kyubi bổng dưng vắng mặt không còn thấy những bộ ảnh nóng bỏng, cũng như không còn thường xuyên giao lưu với 120 ngàn người đang theo dõi nữa.

Được biết lý do cô vắng mặt trong các tạp chí, diễn đàn giao lưu nhiếp ảnh gia nghệ thuật là vì nghi án cô tham gia phẫu thuật, theo các bạn trẻ chia sẽ sau phẫu thuật cô trông đẹp và quyến rũ hơn trước rất nhiều tuy nhiên vẫn có những ý kiến trái chiều của các antifan cho rằng cô trông đơ và mất đi vẻ tự nhiên trước đây ! Để xem fan hay anti fan nhận xét đúng mời bạn cùng thưởng thức và đánh giá bộ ảnh mới của cô tham gia cùng với nhiếp ảnh gia Le Quang Toàn cộng tác cùng make up Lê Thanh Nga! Và điều đặc biệt đây cũng là bộ ảnh đâu tiên cô nhận chụp sau khi ” đập đi xây lại”.

Pong Kyubi tên thật là Võ Huỳnh Ngọc Phụng sinh ngày 6/2/1995 đã tốt nghiệp ở Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM khoa Diễn Viên Kịch Điện Ảnh. Hotgirl quê Long Xuyên, An Giang tốt nghiệp dược ở trường trung cấp y dược Mekong Cần Thơ (2013-2015) Trong quá trình học ở trường sân khấu điện ảnh có tham gia vài phim ngắn ở trường và sắp tới sẽ tham gia nhiều dự án phim điện ảnh.

Lợi thế về ngoại hình chuẩn centimet, hotgirl Pong Kyubi là cái tên không còn xa lạ với các nhiếp ảnh gia chuyên chụp sexy với nhưng bộ ảnh đã được vFOMO giới thiệu trước đây như Black AngleWhite AngleSpring Swimming . Theo cô chia sẽ “Tôi biết hình ảnh sexy khó vượt qua rào cản văn hoá, nhưng với những người yêu nghệ thuật, yêu cái đẹp như tôi sẽ dùng chính nghệ thuật chân chính để phân chia rõ ràng ranh giới ấy! Và tôi muốn hướng mình là một người mẫu và diễn viên sexy quyến rũ!“.

Download bộ ảnh Sexy Rooftop của Lê Quang Toàn

(11965)

Tags :
Art director
12 bài viết

Bình luận bài viết

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.