Nguyễn Lữ Tâm Bình với nét mộc mạc của con gái Huế trong bộ ảnh của Đỗ Long

Cùng xem người đẹp Nguyễn Lữ Tâm Bình với nét mộc mạc của con gái Huế trong bộ ảnh của Đỗ Long với váy trắng tinh khiết với màu sắc cổ điển.

Nhớ chiều mưa nào đó trên sông Hương, tôi bước chân về trên bãi cỏ xanh ướt át, mưa rớt trên tóc, trên vai. Cánh bằng lăng đẫm nước, tím lịm hơn cả hoàng hôn. Buồn dễ sợ quá, làm tôi sợ mưa Huế, tôi sợ mình hiền đi, tôi sợ ngoái lại để bước tìm em.

Tôi đã cố quay lưng, quyết xây lên bức tường chắn dài loằng ngoằng và cao vừa đủ để ngăn cách những ngày quá khứ. Quay lưng với quá khứ không phải là điều dễ dàng gì. Quay lưng với Huế lại là điều gì đó ác độc, tàn bạo hơn. Họa may con người ta phải nhẫn tâm lắm, tàn độc lắm mới đoạn tuyệt hết thảy góc phố con đường, hết cả những chiều dông tạt ngang qua bỡn cợt mấy hàng phượng khô  đang rọi nắng.

Nguyễn Lữ Tâm Bình với nét mộc mạc của con gái Huế trong bộ ảnh của Đỗ Long
Nguyễn Lữ Tâm Bình với nét mộc mạc của con gái Huế trong bộ ảnh của Đỗ Long

Nguyễn Lữ Tâm Bình là một cô gái hát ca Huế hay diện trên mình chiếc áo dài truyền thống sắc tộc . Nhưng ngày nay, ngoài áo dài thì con gái Huế cũng chọn cho mình những chiếc váy, áo nhẹ nhàng mà tôn lên vẻ đẹp không thua gì áo dài truyền thống. Sự hiện đại kết hợp cùng với nét đẹp truyền thống của người con gái Huế trong bộ ảnh “Huế trong em” của Fotos Đỗ Long sẽ cho người xem cái nhìn khác về Huế cũng như con người Huế.

(7197)

1 bài viết

Bình luận bài viết

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.