Sự gợi cảm chết người của Ngọc Hà với bộ ảnh “Q-Girl” của Lê Quang Toàn

8 bài viết

Cùng xem sự gợi cảm chết người của Ngọc Hà với bộ ảnh "Q-Girl" của Lê Quang Toàn ở Q Studio của ca nhạc sĩ Lương Bàng Quang.

Ngọc Hà tên thật là Trần Thị Ngọc Hà hiện đang sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với lợi thế hình thể lý tưởng và gương mặt xinh đẹp của mình nên Ngọc Hà nhanh chóng bén duyên với nghề mẫu ảnh. Và cô đã có 4 năm làm người mẫu ảnh độc quyền cho S3 Studio.

Sự gợi cảm chết người của Ngọc Hà với bộ ảnh "Q-Girl" của Lê Quang Toàn
Sự gợi cảm chết người của Ngọc Hà với bộ ảnh “Q-Girl” của Lê Quang Toàn

Ngọc Hà cho biết đầu tháng 4 này cô sẽ tham gia một cuộc thi tổ chức ở nước ngoài. Hiện còn 1 tháng nữa là cuộc thi bắt đầu, Ngọc Hà đang ráo riết cho công tác chuẩn bị vì hiện giờ còn nhiều việc cần phải làm. Vì lý do riêng tư nên Ngọc Hà chưa thể tiết lộ cho vFOMO biết tên cuộc thi cũng như ban tổ chức cuộc thi này là ai. Nhưng trong thời gian cuộc thi diễn ra và sau khi cuộc thi diễn ra, Ngọc Hà và ban tổ chức sẽ cung cấp cho vFOMO thật nhiều thông tin và hình ảnh liên quan.

vFOMO sẽ cung cấp đến đọc giả nhiều hình ảnh và thông tin liên quan đến người mẫu Ngọc Hà trong thời gian sớm nhất. Hi vọng quý độc giả sẽ ủng hộ cho cả Ngọc Hà và vFOMO.

(2286)

Art director
12 bài viết

Bình luận bài viết

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.