Tiffany gợi cảm với bộ ảnh Couple của Foto Cường Zep

8 bài viết

Cùng xem Ngọc Hà gợi cảm với bộ ảnh Couple Tiffany của Foto Cường Zep một nhiếp ảnh gia người Mỹ để xem sự gợi cảm chết người của cô.

Vũ khí lợi hại nhất của phụ nữ chính là sự gợi cảm. Sự gợi cảm không chỉ đến từ đường cong, mà còn ánh mắt, cử chỉ, hành động hay một lời nói. Sự gợi cảm của phụ nữ có thể là sự bức phá ra khỏi cái đơn giản hay định kiến xã hội. Hãy cùng xem những hình ảnh của Tiffany  và July Lai dưới ống kính của nhiếp ảnh gia Cường Zep.Tiffany tên thật là Trần Thị Ngọc Hà hiện đang sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với lợi thế hình thể lý tưởng và gương mặt xinh đẹp của mình nên Ngọc Hà nhanh chóng bén duyên với nghề mẫu ảnh. Và cô đã có 4 năm làm người mẫu ảnh độc quyền cho S3 Studio.

Tiffany gợi cảm với bộ ảnh Couple của Foto Cường Zep
Tiffany gợi cảm với bộ ảnh Couple của Foto Cường Zep

Với số đo 89-64-90, cô sở hữu thân hình nóng bỏng cùng đôi môi gợi cảm chết người. Ngoài làm mẫu ảnh thì Ngọc Hà cũng tham gia diễn xuất trong phim như Trò chơi hôn nhân, Suơng rồng trên cát, Sao đổi ngôi.

Ngọc Hà chia sẽ trong thời gian sắc tới cô dự định sẽ bắt đầu kinh doanh sản phẩm liên quan đến lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.

(3153)

Tags :
2 bài viết

Bình luận bài viết

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.