Tú My hóa thân thành Nữ Sinh Nhật Bản sexy trong bộ ảnh mới của Max Nguyễn

1 bài viết

Tú My hóa thân thành Nữ Sinh Nhật Bản sexy trong bộ ảnh J School Girl của Max Nguyễn kết hợp với nghệ thuật trói dây Shibari rất đặt trưng của văn hóa Nhật.

Đinh Tú My sinh ngày 5/5/1996, hiện đang học năm 4 ngành Tài Chính Ngân Hàng, trường Đại Học Công Nghệ HUTECH. Thời gian đầu, Tú My gặp khá nhiều khó khăn từ gia đình, không thích cô đi con đường làm mẫu ảnh sexy, với nhiều lời ra tiếng vào từ dư luận của xã hội. Nhưng vì đam mê nghệ thuật, nên Tú My đã cố gắng thuyết phục gia đình tin tưởng sự lựa chọn của mình.

Tú My hóa thân thành Nữ Sinh Nhật Bản sexy trong bộ ảnh mới của Max Nguyễn
Tú My hóa thân thành Nữ Sinh Nhật Bản sexy trong bộ ảnh mới của Max Nguyễn

Khác với những người khác, khi chụp sexy hay bị người yêu ghen hoặc cản cấm. Nhưng người yêu của Tú My thì khác, người yêu của cô rất tôn trọng và luôn ủng hộ cô hết mình. Vói thân hình chuẩn mẫu và ba vòng cực kì gợi cảm , Tú My đã bén duyên với nghề người mẫu từ rất sớm và được rất nhiều người biết tới trong ngành này . Cô cũng đã từng đoạt giải nhất  cuộc thi The Face của Vietnamese Sexy Bae Group.

Tú My chia sẻ dự án sắp tới của cô:”Sắp tới My vẫn sẽ tiếp tục với nghề model và cố gắng đem đến nhiều tác phẩm nghệ thuật cho mọi người. Bên cạnh đó My cũng có một niềm đam mê khác là diễn xuất, trong thời gian vừa qua cũng có nhiều lời mời em đóng một số dự án phim, nhưng do năm nay năm cuối My phải tập trung học và đi chụp nhiều nên không có thời gian. Sau khi học xong My sẽ cố gắng lấn sân sang ngành diễn xuất để thử sức xem khả năng mình tới đâu”.

Max Nguyễn là một photo với những bộ ảnh ấn tượng được cộng đồng nhiếp ảnh yêu thích với số lượt like và chia sẽ cao. Max Nguyễn hiện tại là freelance photographer chuyên về thể loại sexy glamour và fashion. vFOMO đã từng giới thiệu một số bộ ảnh đẹp của Max Nguyễn như Black Angle,White Angle, Con Bướm Xuân , Roses and Vape, Benny Sporty đều là những bộ ảnh tôn lên vả đẹp của người mẫu.

 

(14893)

Art Director
25 bài viết

Bình luận bài viết

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.